เอบีซี แพทเวยส์ เข้าใจว่าผู้ปกครองปรารถนาให้การศึกษาแก่บุตรหลานของตนอย่างดีที่สุด คุณพ่อคุณแม่คาดหวังกับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ ในบรรยากาศการเรียนที่สนุกสนานและปลอดภัยและโรงเรียนซึ่งพัฒนาเด็กนักเรียนให้มีความก้าวหน้าและทันสมัยอยู่ตลอดเวลาซึ่ง เอบีซี แพทเวยส์ ได้จัดเตรียมไว้ครบทุกประการ เด็กทุกคนจะได้รับประสบการณ์การเรียนอย่างมีความสุข เอบีซี แพทเวยส์ อุทิศตนในการเป็นเป็นเสมือนผู้ปกครองช่วยดูแลเด็ก

 

เอบีซี แพทเวยส์ เป็นสถานศึกษาที่เด็กๆจะได้เรียนรู้และพัฒนาตนเอง

ผู้ปกครองทราบดีว่าการศึกษารอบด้านเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกหลาน ทัั้งในการเล่นและทำกิจกรรมเช่นการออกกำลังกาย ขณะเล่นเด็กๆ จะได้เรียนรู้และจดจำมากขึ้น เสริมสร้างทักษะและเพิ่มกำลังกล้ามเนื้อในวัยเติบโตอย่างรวดเร็ว ทักษะการเข้าสังคม สุขภาพและอนามัย และความรู้พื้นฐานในมุมมองที่สำคัญของชีวิตที่สามารถเรียนรู้ได้ทุกๆวัน แม้ในระหว่างการเล่น

เป็นประจำ

ความคาดหวังของผู้ปกครอง

ภายในบริเวณของ เอบีซี แพทเวยส์ เป็นสถานที่ปลอดภัยสำหรับเด็กๆและพรั่งพร้อมต่อการเรียนรู้ เจ้าหน้าที่และคุณครูทุกๆท่านต่างตระหนัก และเข้าใจถึงพฤติกรรมที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างวันเรียน คณะคุณครูตั้งใจจะเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่มีการล้อเลียน การทะเลาะ ชกต่อย หรือไม่ให้ทำร้ายร่างกายใดๆ

 

เจ้าหน้าที่ทุกคนของ เอบีซี แพทเวยส์ ขอรับรองในการเอาใจใส่เด็กๆอย่างสูงสุด และจะทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองของเด็กๆในส่งเสริมการเรียนรู้ให้เสมือนการผจญภัยอย่างสนุกสนานและน่าตื่นเต้น

KG District logo white_BKK-01.png

2020 ABC Pathways International Kindergarten

Tel: 02-2606888

Fax: 02-2599883

Mobile / Whatsapp / Line: 086-331-9111

Emai: [email protected]

Address: House No. 92/32 Soi Taweesuk (Sukhumvit 31), Sukhumvit Rd., Klongtonnua, Wattana, Bangkok 10110, Thailand